Breaking

சேமியா கேசரி சுவையாக செய்வது எப்படி




சேமியா கேசரி சுவையாக செய்வது எப்படி

தேவையான பொருட்கள் :

        சேமியா    _   500 கிராம்
        சர்க்கரை      _     400 கிராம்
      தண்ணீர்     _    4 கப்
      நெய்      _    300 கிராம்
      முந்திரி  பருப்பு    _     10
      ஏலக்காய்      _    4
      கேசரி பவுடர்       _    சிறிதளவு


செய்முறை :

சேமியா, முந்திரி பருப்பை தனித்தனியாக நெய்யில் வறுக்கவும். வாணலியில் தண்ணீர் கொதித்ததும் சேமியாவை போட்டு கிளறி வேகவிடவும்.  சேமியா வெந்தவுடன் சர்க்கரை, சேர்த்து முந்திரிப்பருப்பு , மீதமுள்ள நெய் , கேசரி பவுடர், ஆகியவற்றை போட்டு கிளறி இறக்கவும்.

No comments:

Powered by Blogger.