Breaking

மஞ்சள் மற்றும் எலுமிச்சை நீரை குடிப்பதால் சில நோய்களை குறைக்க வாய்ப்பு..





மஞ்சள் மற்றும் எலுமிச்சை நீரை குடிப்பதால் சில நோய்களை குறைக்க வாய்ப்பு..
இது எடை இழப்பை ஊக்குவிக்கிறது

மஞ்சள் நீரைக் குடிப்பது (எலுமிச்சையுடன் அல்லது இல்லாமல்) கொழுப்பு சேருவதைத் தடுக்கிறது. காலையில் ஒரு ஆரோக்கியமான சூடான பானத்தைப் பருகுவது சுவாரஸ்யமான சுவை மற்றும் மகிழ்ச்சியாகத் தோன்றும், இது உங்களை அதிக அளவில் சாப்பிடுவதைத் தடுக்கலாம். நீங்கள் இன்னும் என்ன தெரிந்து கொள்ள வேண்டும்?
டர்மெரிக் டிஜஸ்ட் மற்றும் மெட்டாபாலிசத்தை மேம்படுத்துகிறது
மஞ்சள் பானம் குடிப்பது (அது மஞ்சள் மற்றும் எலுமிச்சை நீர் அல்லது வேறு ஏதாவது) உங்கள் உடலின் பித்தத்தை உற்பத்தி செய்யும் திறனை மேம்படுத்தலாம் - இது ஆரோக்கியமான, நன்கு செயல்படும் செரிமான அமைப்பின் முக்கிய அங்கமாகும்.
டர்மெரிக் மற்றும் எலுமிச்சை நீர் ஒரு டெடோக்ஸ் பானம்
உங்கள் உடலில் இருந்து நச்சுகளை அகற்றும் செயல்முறையின் ஒரு பகுதியாக கல்லீரல் பித்தத்தைப் பயன்படுத்துகிறது. பித்தம் உங்கள் கல்லீரலை ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்கிறது. இதற்கிடையில், எலுமிச்சை சாற்றில் உள்ள சிட்ரிக் அமிலம் உங்கள் உடல் ஆரோக்கியத்திற்கான சரியான பி.எச் அளவை பராமரிக்க உதவுகிறது, மேலும் எலுமிச்சை என்பது ஒரு இயற்கை டையூரிடிக் ஆகும், இது உங்கள் உடல் உங்கள் சிறுநீரில் உள்ள நச்சுக்களை வெளியேற்ற உதவும்.
இந்த பானம் ஒரு ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட் பவர்ஹவுஸ்
நோய் மற்றும் முன்கூட்டிய வயதானது இரண்டும் உடலில் ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களால் ஆக்ஸிஜனேற்ற சேதத்தால் ஏற்படலாம் என்று கருதப்படுகிறது. ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் உங்கள் உடலை ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களின் விளைவுகளிலிருந்து பாதுகாக்கின்றன - மேலும் மஞ்சள் மற்றும் எலுமிச்சை இரண்டும் அவற்றில் நிரம்பியுள்ளன!
மஞ்சளில் உள்ள குர்குமின் ஒரு அழற்சி எதிர்ப்பு ஆகும், இது நாள்பட்ட அழற்சி கோளாறு, முடக்கு வாதம் போன்ற அறிகுறிகளை எதிர்க்கும்.
குடிப்பழக்கம் மற்றும் எலுமிச்சை பாதிப்புகளிலிருந்து உங்களைப் பாதுகாக்க முடியும்
எலுமிச்சை சாற்றில் வைட்டமின் சி மற்றும் பொட்டாசியம் அதிகரிக்கும் நோயெதிர்ப்பு சக்தியுடன் ஜோடியாக இருக்கும் மஞ்சளின் பாக்டீரியா எதிர்ப்பு, வைரஸ் மற்றும் ஆண்டிமைக்ரோபியல் பண்புகள் என்றால் மஞ்சள் மற்றும் எலுமிச்சை நீரின் ஒவ்வொரு சூடான கோப்பையிலும் நிறைய நோய்களை எதிர்க்கும் சக்தி உள்ளது.

இது குறைந்த கொலஸ்டெரோல் மட்டங்களுக்கு உதவக்கூடும்
மஞ்சள் கலவைகள் கொழுப்பின் அளவை சாதகமாக பாதிக்கும் என்று பல ஆய்வுகள் காட்டுகின்றன, இருப்பினும் உகந்த அளவு என்னவாக இருக்க வேண்டும் என்பது இன்னும் தெளிவாகத் தெரியவில்லை.
இது இதய நோய்களைத் தடுக்கவும் உதவக்கூடும்! உங்கள் உணவில் மஞ்சள் சேர்ப்பதில் எந்தவிதமான குறைபாடுகளும் இல்லை என்பதால், இந்த மசாலா உங்கள் கொழுப்பின் அளவை என்ன செய்ய முடியும் என்று ஏன் பார்க்கக்கூடாது.
மேலும் அல்சைமர் நோயைத் தடுக்கும்
மூளையில் இருந்து பெறப்பட்ட நியூரோட்ரோபிக் காரணி (மூளையை ஆரோக்கியமாக வைத்திருப்பதாகத் தோன்றும் ஒரு ஹார்மோன்) அளவை அதிகரிப்பதன் மூலம் மஞ்சள் நியூரான்களின் சிதைவைத் தடுக்கிறது, இது அல்சைமர் நோயை அந்த நபர்களிடையே அதிக பாதிப்புக்குள்ளாக்குகிறது. மஞ்சளில் உள்ள குர்குமின் நினைவகத்தை மேம்படுத்தக்கூடும்!
இறுதியாக, குடிப்பழக்கம் மற்றும் எலுமிச்சை உங்களை இளம் வயதினராகத் தேடும்
மஞ்சள் பானத்துடன் உங்கள் நாளைத் தொடங்குவது உங்கள் சருமத்தை நீரேற்றமாக வைத்திருக்க ஒரு சுலபமான வழியாகும்.

No comments:

Powered by Blogger.